Bán buôn - bán lẻ
Giao hàng toàn quốc
Giới thiệu Bạc Trang Sức, Bạc Thái Lan, bạc 925

Trên đà phát triển không ngừng của xã hội, con người ngày càng hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ. Trang Sức Quý Bà - Bạc SQB được thành lập từ năm 2008, trên tiêu chí lợi ích khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng trang sức, lắc tay bạc, nhẫn bạc, mặt dây chuyền bạc, vòng cổ bạc  lắc tay bạc nam được làm từ bạc nguyên chất 92.5% nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, kết hợp với vẻ đẹp long lanh của đá quý tự nhiên

 

 Tại đây,Quý khách có thể lựa chọn trang sức bạc nguyên chất với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, hợp thời trang, các sản phẩm đều được bảo hành, đồng thời chúng tôi luôn hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng một cách chu đáo, tận tình về sản phẩm và cách bảo quản để giữ được độ bền đẹp lâu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng theo catalogue.
Hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và cảm nhận sự khác biệt.

 

 

Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình bằng chất lượng của sản phẩm, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi, Trang Sức Quý Bà - Bạc SQBrất muốn hợp tác với quý khách hàng và quý doanh nghiệp để phân phối các mặt hàng trang sức bạc nguyên chất Thái Lan.

 

Trang Sức Quý Bà –Bạc SQB nhận Cúp Thương hiệu đẳng cấp – uy tín

Sáng ngày 2/11/2014, Trang Sức Quý Bà –Bạc SQB đã vinh dự đón nhận Cúp “Thương hiệu đẳng cấp – uy tín” do Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam phối hợp Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tổ chức nhân Kỉ niệm 25 thành lập Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý VN. Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân đã có nhiều đóng góp vào việc xây dựng và bảo vệ đất nước, đồng thời hỗ trợ xây dựng, quảng bá thương hiệu trong thời kỳ hội nhập.

Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Trang Sức Bạc và Đá Qúy Trang Sức Quý Bà –Bạc SQB  đã vinh dự nằm trong số các doanh nghiệp được trao tặng Cúp “Thương hiệu đẳng cấp – uy tín”  sau khi xuất sắc vượt qua các tiêu chuẩn đánh giá của Hội đồng bình chọn gồm đại diện các cơ quan, ban ngành Trung ương và chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực Kinh tế – Văn hóa – Xã hội. Đánh giá cao những thành quả mà các doanh nghiệp đã đạt được, Ủy viên Bộ Chính trị – Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam – Ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ tin tưởng các doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ nhân sẽ là hạt nhân nòng cốt làm lan tỏa phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi nhằm tạo ra các sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh và uy tín của hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam ở trong nước, hướng tới vươn ra thế giới.

 

Anh Nguyễn Ngọc Ninh – Chủ doanh nghiệp Trang Sức Quý Bà – Bạc SQB  nhận Cúp “Thương hiệu đẳng cấp – uy tín” do ông Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính trị –Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  trao tặng.

 

Các doanh nghiệp, doanh nhân được trao tặng danh hiệu tại buổi lễ

Chương trình “Vinh danh trí tuệ bàn tay vàng – Tự hào thương hiệu Việt Nam 2014” do Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam phối hợp Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân đã có nhiều đóng góp vào việc xây dựng và bảo vệ đất nước, đồng thời hỗ trợ xây dựng, và quảng bá thương hiệu. Đây cũng là cơ hội tốt cho các nghệ nhân, doanh nhân, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, thể hiện quan điểm, cam kết của mình, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng trong khu vực và thế giới.

 

 

Trang Sức Quý Bà - Bạc SQB xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác dài lâu cùng quý khách hàng!

 lắc tay bạcnhẫn bạcmặt dây chuyền bạcvòng cổ bạc  lắc tay bạc nam

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

 

Sản phẩm hot
 • Mã SP:
 • CN01
 • Giá:
 • Call

 • Mã SP:
 • CN02
 • Giá:
 • Call

 • Mã SP:
 • CN03
 • Giá:
 • Call
Các hình thức thanh toán